Đăng Nhập     
 
 
   
 
WebOffice và Ứng dụng văn phòng điện tử

Tại sao phần mềm WebOffice được xây dựng trên nền Web?

09:51-08/01/2010

Trước tiên, phần mềm trên nền Web là gì? Phần mềm trên nền Web (Web-based Software) là phần mềm bạn sử dụng trình duyệt web (VD: Internet Explorer, FireFox ...) để truy cập qua  Internet hay Intranet .  Bạn không cần phải cài đặt đĩa CD, tải phần mềm, hay lo phải nâng cấp trên từng máy. Nếu bạn đã sử dụng ngân hàng trực tuyến hay chương trình thư điện tử trên nền Web như: Yahoo Mail, Gmail, Hotmail thì bạn đã sử dụng phần mềm trên nền Web rồi.

Tại sao Phần mềm trên Nền web lại tốt hơn cho công việc của tôi?
Khi bạn sử dụng phần mềm trên nền web bạn không phải lo nghĩ gì về kỹ thuật – bạn chỉ việc làm việc của mình. Chúng tôi thực hiện toàn bộ những vấn đề bảo mật, sự ổn định, lưu dự phòng và nâng cấp hệ thống. Bạn chỉ cần tập trung vào công việc của mình còn chúng tôi sẽ lo những việc kỹ thuật còn lại.


Phần mềm trên nền Web an toàn hơn.
So với phần mềm truyền thống, nhân viên lưu dữ liệu trên máy trạm, máy xách tay, bộ nhớ USB, ổ đĩa ngoài. Nó không thực sự an toàn như mọi người vẫn tưởng. Máy xách tay có thể bị mất cắp, máy tính thì hiếm khi được lưu dự phòng đúng cách, và máy tính cũng hiếm khi được cập nhật các phiên bản vá lỗi mới nhất. Khi bạn sử dụng phần mềm trên nền Web, dữ liệu của bạn được lưu giữ an toàn, luôn được cập nhật và lưu dự phòng hàng ngày ở trung tâm dữ liệu an toàn cao của Việt Nam (nếu bạn không lưu ứng dụng tại máy chủ riêng tại doanh nghiệp).


Chúng tôi song hành với bạn.
Chúng tôi sử dụng phần mềm của chúng tôi hàng ngày. Chúng tôi lưu giữ dữ liệu của chúng tôi trên cùng máy chủ với khách hàng (đối với khách hàng không lưu ứng dụng tại máy chủ riêng). Chúng tôi tin tưởng toàn bộ công việc vào sản phẩm và chính sách của mình. Bạn có thể hoàn toàn an tâm vì chúng tôi luôn song hành với bạn.

Mọi thứ đều tập trung ở một nơi.

Ưu điểm chính của phần mềm trên nền Web là mọi dữ liệu của bạn được lưu giữ tập trung và được truy cập qua web từ mọi máy tính vào mọi lúc. Bạn không thể lưu nhầm dữ liệu ở trên máy khác khi toàn bộ dữ liệu được đặt ở một nơi. Bạn có thể truy cập thông tin từ mọi nơi. An toàn, bảo mật và bảo vệ bằng mật khẩu.


Dữ liệu của bạn được lưu dự phòng tự động hàng ngày.
Dữ liệu của bạn được lưu dự phòng tự đồng hàng ngày. Hệ thống dự phòng của chúng tôi được đặt ở nhiều nơi tại trung tâm dữ liệu quốc gia Việt Nam.


Dữ liệu của bạn được an toàn và bảo mật.
Các máy chủ của chúng tôi được đặt tại trung tâm dữ liệu quốc gia và được bảo vệ nhiều lớp, giám sát 24h/24h. Phần mềm và hạ tầng của chúng tôi được cập nhật định kỳ với bản các bản cập nhật mới nhất. Luồng dữ liệu được đặt dưới hệ thống tường lửa để đảm bảo dữ liệu an toàn.

Bạn luôn sử dụng ứng dụng mới nhất, tốt nhất.
Không giống như phần mềm truyền thống đòi hỏi bạn phải tự tải về, cài đặt cập nhật, phần mềm của chúng tôi được tự động cập nhật. Bất kỳ khi nào bạn sử dụng phần mềm của chúng tôi, bạn luôn sử dụng phiên bản mới nhất và tốt nhất.


Không phải cài đặt.
Với phần mềm của chúng tôi bạn sẽ không phải tải về hay cài đặt (chúng tôi sẽ thực hiện ngay cả khi bạn sử dụng máy chủ riêng). Bạn chỉ cần đăng nhập qua trình duyệt Web bạn có (Internet Explorer, FireFox .v.v...). Đơn giản như việc bạn sử dụng chương trình thư điện tử trên web.

Bạn không phải băn khoăn về “Liệu nó có tương thích?”
Phần mềm thường được chạy trên một số nền. Có phần mềm chạy trên Windows, phần mềm chạy trên Mac, Linux, v.v... Phần mềm của chúng tôi chạy trên mọi nền có cài đặt trình duyệt. Windows, Linux, Mac đều được hỗ trợ.

Mọi người được phép đều truy cập được dữ liệu.
Mọi người cùng làm việc với bạn đều có tài khoản tập trung, bạn có cơ sở dữ liệu tập trung tại một nơi. Do vậy mọi người đều truy cập được vào dữ liệu mới nhất.

Bạn có thể làm việc ở nhà, cơ quan hay trên đường.
Khi bạn sử dụng WebOffice, văn phòng của bạn ở mọi nơi. Tại cơ quan, ở nhà, ở khách sạn, ở cơ quan khách hàng hay thậm chí trên điện thoại di động. Dữ liệu của bạn được truy cập mọi nơi với đường truyền Internet.

Tạ Lê Hoàng (Theo VietTotal)


Ý kiến của bạn
Họ tên   *
Địa chỉ
Email *
Nội dung
*
Cập Nhật Hủy
Các tin đã đưa
Để thắng sức ỳ của hệ thống - (28/02)
Tin học hóa và cải cách hành chính: 2 mặt của một vấn đề - (20/08)
Cốt lõi là cải cách hành chính - (26/01)
Sẽ không có “siêu đề án” - (28/11)
Cho giai đoạn đến 2010 - (22/09)
Diễn đàn: Hướng tới chính phủ điện tử (2) - (29/08)
Diễn đàn: Hướng tới chính phủ điện tử (1) - (25/08)
Suy nghĩ về tin học hóa quản lý hành chính nhà nước - (01/11)
In ấn  Nhận xét  Nhận xét  Gửi Email  Quay lại
Hỗ trợ
WebOffice Skype Support Skype

WebOffice Phone Support (024) 62956519

info@weboffice.vn info@viettotal.com

 
 
Bản quyền © 2005–2010 thuộc về công ty VietTotal; Điện thoại: (04) 6671 2855 ; Email: info@weboffice.vn ; Website: http://www.weboffice.vn