Biến động giá thuê văn phòng tại TP.HCM

Thị trường văn phòng cho thuê đang là vấn đề nổi trong ngành Bất động sản hiện nay, dẫn đến việc giá của văn phòng cho thuê biến động không hề nhẹ.

biến độg giá văn phòng cho thuê tai TP.HCM

Tại TP.HCM, giá cho thuê văn phòng tiếp tục leo thang trong những quý vừa qua. Trong Q3/2018, chỉ số văn phòng đạt cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây. Sự phát triển này xuất phát từ việc giá thuê và công suất toàn thị trường đều có sự tăng trưởng.  Bên cạnh đó, chỉ số các khu vực ngoài trung tâm lại cao hơn so với các khu vực trong trung tâm, thế nhưng khu vực này ngày lại càng khan hiếm cùng với giá thuê tạo áp lực cho các doanh nghiệp. Thị trường hiện nay đang có xu hướng đẩy mạnh ra khu vực lân cận với những tòa nhà mới, quy mô vừa phải, giá cả hợp lý cùng với cách vận hành chuyên nghiệp.

Công trình xây dựng tòa nhà:

Hơn nữa, các công trình tòa nhà mới tại các quận lân cận sắp được hoàn thiện, xu hướng văn phòng cho thuê có thể lan rộng ra toàn TP.HCM và tương lai có thể tiến đến các tỉnh lân cận như Dĩ An, Đồng Nai, Long An để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Không chỉ thế, những tòa nhà có thể cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích hợp không gian xanh và các giải pháp tiết kiêm năng lượng sẽ được thuê nhiều hơn so với những tòa nhà thông thường do xu hướng của các nước hiện nay đang hướng đến môi trường xanh, bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn cung một cách tối ưu nhất.

biến độg giá văn phòng cho thuê tai TP.HCM

Sau những điều kiện được nêu như trên thì doanh nghiệp bắt buộc phải chịu những áp lực về chi phí để được có một môi trường tối ưu và tuyệt vời nhất có thể để có cơ hội phát triển doanh nghiệp đến một tầm cao mới.

Xem thêm: Thị trường văn phòng cho thuê những năm gần đây

Bình Luận

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN?

Đừng ngần ngại trò chuyện với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

0907 058 879

Liên Hệ Tư vấn

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề như: Tư vấn chọn văn phòng, Tư vấn giá cả, Hướng dẫn thủ tục thuê văn phòng, Hỗ trợ sau khi thuê.

Đặt Lịch Xem Văn Phòng

Nhận báo giá và đặt lịch xem ngay hôm nay để chọn cho mình văn phòng với vị trí vàng cùng nhiều tiện ích hấp dẫn với mức giá hợp lý nhất