C79 REAL - TRAO TRỌN NIỀM TIN

Đơn vị trung gian uy tín hàng đầu tư vấn quản lý cho thuê văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

TẦM NHÌN

C79 REAL được thành lập vào năm 2018, Đến năm 2025 Công ty định hướng là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn cho thuê văn phòng tại TP.HCM. C79 REAL hiện tư vấn cho thuê hơn 1000 tòa nhà văn phòng tại trung tâm TP.HCM.

Công ty định hướng đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hành động, luôn trong tâm thế phục vụ để khách hàng hài lòng nhất. C79 REAL là nơi khách hàng trao trọn niềm tin. Chúng tôi mang lại cho quý doanh nghiệp nhiều giá trị, tạo sự kết nối – chia sẻ cùng phát triển bền vững.

C79 REAL văn phòng cho thuê

SỨ MỆNh

Năm 2018, công ty chính thức ra mắt website c79real.com để phục vụ cộng đồng doanh nghiệp thông tin các tòa nhà đang cho thuê văn phòng tại TP.HCM, là nơi để mọi người có nguồn thông tin hữu ích, tra cứu nhanh chóng và đáng tin cậy.

Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng đồng hành và trao niềm tin cùng đội ngũ c79real.com tìm được văn phòng phù hợp. Điều đó là sự khích lệ, sự động viên vô cùng to lớn để chúng tôi làm tốt hơn nữa, tuyệt vời hơn nữa vì mục tiêu phục vụ khách hàng được hài lòng hơn.

cam kết

Đối với khách hàng: Sự hài lòng của Khách hàng là mục đích số 1 của công ty. C79 REAL dùng Sự Tận Tâm, Trung Thực đồng hành ĐẾN CÙNG với Quý Doanh nghiệp trong suốt quá trình đi thuê và làm việc tại văn phòng của mình.

Đối với nhân sự: Tạo môi trường phát triển rộng mở và công bằng. Để nhân sự có Thu nhập cao và một cuộc sống hạnh phúc, đáng tự hào.

Đối với nhà đầu tư: Uy tín là hàng đầu. Vì nó là sự sống còn của C79 REAL. Đồng Hành, Gắn Kết cùng Phát Triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung Thực

Tận Tâm

Trách Nhiệm

Yêu Thương

Máu Lửa Trong Công Việc

Trung Thành

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN?

Đừng ngần ngại trò chuyện với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

0907 058 879

Liên Hệ Tư vấn

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề như: Tư vấn chọn văn phòng, Tư vấn giá cả, Hướng dẫn thủ tục thuê văn phòng, Hỗ trợ sau khi thuê.

Đặt Lịch Xem Văn Phòng

Nhận báo giá và đặt lịch xem ngay hôm nay để chọn cho mình văn phòng với vị trí vàng cùng nhiều tiện ích hấp dẫn với mức giá hợp lý nhất